Tin tức

Team Building TỔNG CÔNG TY ĐỊA ỐC VHO

Ngày 21/02/2019 Được sự đồng ý của Ông: Ngụy Khắc Vinh  Tổng Giám Đốc công ty Địa Ốc VHO, đã tổ chức buổi dã ngoại đầu xuân, nhằm triển khai dự án mới Everde City Long An.

- Với sự tham gia của Ban giám đốc cùng toàn thể Anh/Chị trong công ty, buổi lễ Dã ngoại đầu xuân đã mang đến một không khí rất vui tươi nồng ấm, thắt chặt tình đoàn kết tập thể.

             Buổi dã ngoại đầu xuân được tổ chức với quy mô hoành tráng, cách tổ chức chuyên nghiệp với các phần thi, Cắm trại, trình diễn thời trang Bikini, hát với nhau..... Được tổ chức tại Hồ bơi khu Biệt thự 5 sao Everde City Đức Hòa Long An. Cuộc thi diễn ra từ ngay thời điểm công bố đi dã ngoại, Các đơn vị, phòng kinh doanh....đã lên công tác chuẩn bị dựng trại, đồ trang trí trại.

- Đúng 6h30 toàn thể Công ty Địa Ốc VHO xuất phát từ trụ sở chính 5/12C Đại Lộ Bình Dương, Bình Đức, Thuận An, Bình Dương.  Các bạn di chuyển bằng xe máy từng cặp nhằm quảng bá thương hiệu công ty VHO đến với tất cả các khách hàng khu vực Bình Dương, TPHCM, Long An, với dòng chữ " Cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển" Phía sau lưng

Di chuyển tạo hiệu ứng
- Cuộc di chuyển kéo dài chưa đầy 1h đồng hồ tất cả thành viên công ty Địa Ốc VHO đã đến với vùng đất Everde City Đức Hòa Long An vùng đất hứa hẹn đầy tiềm năng phát triển cho Long An và các nhà đầu tư khu vực TPHCM.
Vị trí dự án Everde City
- Tới Everde City các bạn đi tham quan khu vực, tiện ích xung quanh như trường đại học Quốc Tế Tân Tạo, Bệnh viên Đa Khoa Tân Tạo, các cụm Khu công nghiệp Tân Đức, Hải Sơn.....trên trục đường Tỉnh Lộ 10 và Tỉnh Lộ 824.
Tiện ích xung quanh Everde City
- Cuộc tham quan tiện ích đến 11h trưa, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể Anh/Chị Em đã dùng bữa trưa trại Nhà Hàng Tân Đức, Không khí náo nhiệt của buổi dã ngoại khiến tất cả thành viên náo nức, dùng bữa xong các Phòng, nhóm kinh doanh ra tới Đường hoa để nhận vị trí dựng trại bắt đầu cho cuộc thi.

- Đúng 16h00 mọi người tập trung tại Hồ bơi Khu biệt thự 5 sao Everde City nơi mà để các bạn nam thanh nữ tú của công ty thể hiện tài năng sau những ngày làm việc căng thẳng cùng với dàn âm thanh, ánh sáng Vista. Đặc biệt là cuộc thi trình diễn Bikini.
 

 

- Buổi dã ngoại diễn ra với không khí vui tươi náo nhiệt, đúng nghĩa trong không gian hồ bơi.

Không gian vui chơi hồ bơi
Tiệc đứng linh hoạt

- Phần hấp dẫn nhất của cuộc thi, khi hoàn thành các cổng trại.

Cổng trại chi nhánh Thành Phố Mới
Cổng trại chi nhánh Vista
Chi nhánh Lotte Thuận An
Sự kết hợp phòng kinh doanh số 1,2,4 Chi nhánh An Thạnh

 

Cổng trại chi nhánh Hưng Thịnh
Cổng trại Phòng kinh doanh số 05 Chi nhánh An Thạnh
Tin tức & sự kiện