Chi tiết sản phẩm

DỰ ÁN EVERDE CITY CÓ NÊN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG?

Mã sản phẩm :
Vị trí :
Diện tích : m2
Giá bán :
Mô tả : Dự án Everde City với quy mô 356 ha, là một trong những dự án đất nền đình đám nhất khu Tây tính đến thời điểm hiện tại. Vậy dự án này có điểm gì đặc biệt? Có nên đầu tư vào dự án Everde City hay không?

Dự án Everde City với quy mô 356 ha, là một trong những dự án đất nền đình đám nhất khu Tây tính đến thời điểm hiện tại. Vậy dự án này có điểm gì đặc biệt? Có nên đầu tư vào dự án Everde City hay không?

1. Yếu tố an toàn

Tính an toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất được khách hàng quan tâm khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm bất động sản nào.

1.1 Chủ đầu tư

Xét về khía cạnh an toàn không thể không kể đến Chủ đầu tư dự án. Một dự án được thành công khi Chủ đầu tư hội đủ các yếu tố về tiềm lực tài chính mạnh, uy tín trên thị trường và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng dự án.

Chủ đầu tư dự án Everde City – Tập đoàn Tân Tạo

Dự án Khu đô thị cao cấp Everde City do Tập đoàn Tân Tạo là chủ đầu tư. Ngày 15 tháng 11 năm 2006, cổ phiếu của Tập đoàn Tân Tạo được chính thức niên yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là ITA. Gần đây, giá cổ phiếu của ITA tăng 4% với tính thanh khoản tốt (Theo vneconomy.vn).

Khu công nghiệp Tân Tạo

Với đa lĩnh vực hoạt động, Tập đoàn Tân Tạo còn là chủ đầu tư của Khu công nghiệp Tân Tạo với tổng diện tích 442 ha – là một trong các khu công nghiệp lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực miền Nam nói chung; khu công nghiệp Tân Đức (gồm quần thể Khu công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức) 1.159 ha; khu công nghiệp Nhơn Hội 630 ha và khu công nghiệp Nhơn Trạch 184 ha.

Có thể nói Tập đoàn Tân Tạo là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín và bề dày kinh nghiệm để Everde City xứng đáng là dự án đáng đầu tư nhất tại khu vực phía Tây.

1.2 Hồ sơ pháp lý

Dự án Everde City đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh. UBND tỉnh Long An đã phê duyệt Quyết định số 877/QĐ-UBND đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cho dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Tạo đã đóng đầy đủ các loại thuế phí.

Sỏ đỏ dự án Everde City

Hơn nữa sau khi nhận nền, khách hàng được nhận sổ đỏ mà không cần phải xây dựng nhà như một số dự án mới ở khu vực Bình Dương.

1.3 Tiến độ thi công

Về tổng thể, 30% tiện ích và cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện bao gồm: Trường Đại học Quốc tế Tân Tạo; Câu lạc bộ Canary Club; hồ bơi, hồ Thiên Nga; Tân Đức quán,…

Tiến độ thi công Đại lộ Long An

Riêng cụm B1 – giai đoạn 1 dự án mở bán đang có tiến độ thi công rất tốt. Nếu tại thời điểm lễ ra quân dự án Everde City vào ngày 5 tháng 12 năm 2018, Đại lộ Long An hãy còn là đường đất, chưa hình thành rõ ràng thì nay Đại lộ Long An như được khoát lên một bộ cánh mới với 2 lề hình thành rõ ràng, được đổ sỏi và lu ủi bài bản; 2 hàng cây xanh mướt đã được trồng vào dãi phân cách.

Cổng dự án, hàng rào quanh dự án được dựng lên, một số con đường nội khu đã và đang dần hình thành.

2. Tiềm năng sinh lời

Song song với tính an toàn, việc quyết định đầu tư vào một dự án còn phụ thuộc rất lớn vào tiềm năng sinh lời mà dự án đó mang lại.

2.1. Thị trường bất động sản

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm về quỹ đất cũng như nguồn cung bất động sản tạo làn sóng trỗi dậy của thị trường vùng ven. Từ đầu năm 2018 đến nay, nhiều công ty Bất động sản có thị trường chủ lực tại Thành phố Hồ Chí Minh có động thái phát triển dự án mới ở vùng ven, đặc biệt là các huyện Long An giáp ranh với Sài Gòn như huyện Đức Hòa. Hệ quả là thị trường Bất động sản Đức Hòa ngày càng sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư.

2.2 Đại lộ Long An

Mặc dù Đại lộ Long An chưa hoàn thiện nhưng đến thời điểm hiện tại đã có xe lưu thông từ trục đường DT 824 qua Đại lộ Long An nối vào vòng xoay Tân Đức, giảm lượng lưu thông từ trục đường 24A khu dân cư Tân Đức.

Trong tương lai, ngay khi Đại lộ Long An hình thành sẽ là cầu nối giao thông chính kết nối khu dân cư với cụm các khu công nghiệp: Tân Đức, Tân Đô và Hải Sơn. Lượng giao thông gia tăng thúc đẩy dân cư và các loại hình hoạt động kinh doanh buôn bán ven Đại lộ Long An sầm uất là một trong những yếu tố nâng giá đất khu vực lên cao – Đặc biệt là Khu đô thị Cao cấp Everde City.

2.3 Mật độ lấp dân

Nhờ chính sách giãn dân và chính sách nhập khẩu của TP. HCM (ưu tiên cho người dân về các quận vùng ven sinh sống và siết chặt đăng ký hộ khẩu mới cho các quận trung tâm thành phố), người dân có xu hướng về vùng ven để sinh sống ngày càng nhiều.

Mật độ lấp dân xung quanh dự án Everde City

Không giống như một số dự án tương lai không có dân cư về sinh sống, giá đất tăng ảo và có khả năng vỡ bong bóng trong tương lai. Lân cận với Khu đô thị cao cấp Everde City có rất nhiều Khu Công nghiệp với hàng nghìn quản lý cấp cao thu nhập hàng chục triệu đồng/ tháng như: KCN Hải Sơn, KCN Tân Đức và KCN Tân Đô đang mong đợi một nơi ở đẳng cấp, đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng được trau chuốt và quy hoạch nhà đồng bộ.

Dự án Everde City với quy mô 356 ha, đa dạng tiện ích: Trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa – Thể dục thể thao, khu sinh hoạt công đồng, trường Đại học Tân Tạo, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, CLB Canary Club, hồ thiên nga, khu BBQ, biện viện đa khoa, khu nhà trẻ,…. Ngoài ra còn có camera an ninh và khu bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu dân cư. Everde City chắc chắn sẽ là điểm đến thích hợp nhất cho mọi cư dân.

2.4 Dự án Everde City đang mở bán đợt 1

Ngoài các yếu tố trên thì đợt mở bán của dự án cũng là một yếu tố hết sức quan trọng cho các nhà đầu tư. Thông thường, đợt 1 mở bán dự án, chủ đầu tư sẽ đưa mức giá thấp hơn hoặc ngang bằng giá thị trường đất dân. Đối với các dự án, đặc biệt là các dự án lớn càng nhiều đợt bán thì tính thanh khoản của dự án càng cao (Cát Tường Phú Sinh là một ví dụ điển hình) do các nhà đầu tư có thể chọn được nền ở vị trí đẹp với giá thấp hơn thị trường.

Sơ đồ phân lô khu B1 dự án Everde City

Everde City đang mở bán đợt 1 3 block B1.3, B1.2 và B1.9 là 3 block đẹp của dự án với giá chỉ từ 16.5tr/m2.

3. Phương thức thanh toán linh hoạt

Thay vì thanh toán luôn 100% như các sản phẩm bất động sản thông thường khiến nguồn vốn kém linh động thì Everde City có đến 4 phương thức thanh toán với nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn để chọn lựa.

3.1. Phương thức thanh toán trả chậm

Đợt thanh toán Thời điểm thanh toán Tỷ lệ thanh toán theo giá trị hợp đồng (Đã bao gồm VAT)
Đợt 1 Sau 7 ngày kể từ ngày đăng ký Phiếu đặt cọc 30% (Bao gồm tiền đặt cọc 50.000.000 VNĐ)
Đợt 2 Sau 02 tháng Đợt 1 10%
Đợt 3 Sau 04 tháng Đợt 1 10%
Đợt 4 Sau 06 tháng Đợt 1 10%
Đợt 5 Sau 08 tháng Đợt 1 10%
Đợt 6 Sau 10 tháng Đợt 1 10%
Đợt nhận nền Trong vòng 05 ngày kể từ ngày CĐT thông báo nhận nền 10% (Trước tháng 01/2020)
Đợt cuối Trong vòng 05 ngày kể từ ngày CĐT thông báo bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ 10%

3.2. Phương thức thanh toán nhận chiết khấu

Giá trị thanh toán (Đã bao gồm VAT) Thời điểm thanh toán kể từ ngày ký hợp đồng nguyên tắc Giá chiết khấu nhận được
90% 10 Ngày 10%
90% 03 Tháng 05%
90% 06 Tháng 03%
Sản phẩm khác
Everde City được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo quy hoạch trên tổng diện tích 356ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Everde City là dự án “khủng” đang rất được thị trường mong đợi. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, sổ đỏ từng lô cùng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh, thành phố của Giáo dục – Y tế và một cộng đồng dân cư thịnh vượng.
Vị trí:
Diện tích: m2
Giá :
Được quy hoạch trên tổng diện tích 356ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Everde City là dự án “khủng” đang rất được thị trường mong đợi. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, sổ đỏ từng lô cùng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh, thành phố của Giáo dục - Y tế và một cộng đồng dân cư thịnh vượng.
Vị trí:
Diện tích: m2
Giá :
Dự án Everde City thuộc Đức Hòa Hạ, Đức Hòa với tổng diện tích lên đến 356ha. Đã hoàn thành đường nội khu, một số tiện ích và có sổ riêng từng nền.
Vị trí:
Diện tích: m2
Giá :
Tin tức & sự kiện